ตามที่สำนักงานพระสอนศีลธรรมได้จัดอบรมหลักสูตรแรกรับให้แก่ผู้สมัครเป็นพระสอนศีลธรรม ภายใต้โครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดย วิทยาเขตพะเยา มีผู้เข้าร่วมการอบรม จำนวน ๖ รูป และได้ผ่านการอบรม มีรายละเอียดดังประกาศในหน้าที่ ๓ ลำดับที่ ๗๑ – ๗๖

๗๑. พระวิษณุ วิสารโท (ปันทุสา)
๗๒. พระเอกสิทธิ์ สิริคุตฺโต (ถาหล้า)
๗๓. พระศักดิ์ดา เมธิโน (อินต๊ะปัญญา)
๗๔. พระจิรเมธ จิรปุญฺโญ (เป่าไม้)
๗๕. พระอธิการสมบูรณ์ สุเมโธ (ชมภูศรี)
๗๖. พระไพศาล ปญฺญาวชิโร (มหาชัย)

1 ประกาศ 15 ต.ค. 2566