ในวันอังคารที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา จัดพิธีวันกตัญญู รำลึกคุณูปการผู้เกษียณอายุการทำงาน ประจำปี ๒๕๖๖  หลวงพ่อพระเทพญาณเวที  ประธานสภาวิทยาเขตพะเยา, ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๖  เป็นประธานในพิธี, พระราชปริยัติ, รศ.ดร. เจ้าคณะจังหวัดพะเยา  ในโอกาสนี้หลวงพ่อพระเทพญาณเวที ได้มอบโล่ให้บุคลากรผู้เกษียณประจำปี ๒๕๖๖ จำนวน ๒ รูป/คน คือ พระครูวรวรรณวิฑูรย์, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ และผศ.พิศมัย  วงศ์จำปา  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป, มอบคำสั่งแต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี จำนวน ๒ รูป/คน คือ พระครูพิศาลสรกิจ, ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร และ ผศ.พิศมัย  วงศ์จำปา  ผู้ช่วยอธิการบดีฝายกิจการทั่วไป, มอบคำสั่งแต่งตั้งรองศาสตราจารย์มงคลกิตติ์  โวหารเสาวภาคย์, มอบเกียรติบัตรบุคลากรดีเด่น วิทยาเขตพะเยา จำนวน ๔ รูป/คน ๑. ผู้บริหารดีเด่น  พระครูพิศาลสรกิจ, ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร ๒. อาจารย์ดีเด่น นางพิงพร  ศรีแก้ว ประธานหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ๓. สายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป นางอุมาพร  โคกกรวด  นักวิเคราะห์นโยบายและแผน  และ ๔. สายพนักงานอัตราจ้าง นายศักดิ์ดา  สารเชื้อ  ในการนี้ พระเมธีวชิรคุณ, รศ.ดร.  รองอธิการบดีวิทยาเขตพะเยา กล่าวมุทิตากถาให้กับผู้ร่วมงานและมอบของที่ระลึกให้กับบุคลากรที่ได้รับโล่, เกียรติบัตรบุคลากรดีเด่น ,บุคลากรผู้มีจิตอาสาพัฒนามหาวิทยาลัย จำนวน ๕ รูป/คน และหน่วยงานที่มีผลงานดีเด่น ๓ หน่วยงาน ณ หอประชุม ๘๐ ปี พระเพพญาณเวที มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา