โครงการนิเทศติดตามประเมินผลการปฏิบัติงานของพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖
วันอังคาร ที่ ๒๖ – วันพุธ ๒๗ เดือน กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖
โดยคณะกรรมการดำเนินการโครงการพระสอนศีลธรรมฯ
 นำโดย พระครูธรรมธรบุญเที่ยง พุทฺธสาวโก, ดร. , พระครูใบฎีกาเฉลิมพล อริยวํโส, ดร. , พระปลัดสุกฤษฏิ์ ปิยสีโล, ดร. , อาจารย์พิงพร ศรีแก้ว

วันอังคาร ที่ ๒๖ กันยาน ๒๕๖๖ (เขตพื้นที่การศึกษา สพป. เขต ๑, สพม.พะเยา)  ได้เข้านิเทศติดตามประเมินผลการปฏิบัติงานของพระสอนศีลธรรม ๑) โรงเรียนวัดบุญเกิดมงคลวิสุทธิ์วิทยา  ๒) โรงเรียนบ้านสันจกปก ๓) โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ๔) โรงเรียนเทศบาล ๓ (หล่ายอิงราษฎร์บำรุง)

ในวันพุธ ที่ ๒๗ กันยาน ๒๕๖๖ (เขตพื้นที่การศึกษา สพป. เขต ๒)  ๑) โรงเรียนอนุบาลจุน (บ้านบัวสถาน) ๒) โรงเรียนบ้านยางขาม ๓) โรงเรียนบ้านแวน ๔) โรงเรียนบ้านแม่ต๋ำ