วันที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาเขตพะเยา จัดโครงการอบรมพัฒนาพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ปีงบประมาณ 2566 “การสื่อสารเชิงพุทธ กับเทคโนโลยีดิจิทัล” ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. – ๑๖.๓๐ น. โดยมี พระเมธีวชิรคุณ, รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตพะเยา เป็นประธานในการเปิดโครงการฯ และบรรยายในหัวข้อ “การสื่อสารเชิงพุทธ” รวมทั้งการอนุเคราะห์ ของคุณชัยวัฒน์ จันธิมา บรรณาธิการพะเยาทีวี ถวายความรู้แก่พระสอนศีลธรรม บรรยายในหัวข้อ “เทคโนโลยีดิจิทัล กับการสอน” ณ อาคารหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ 96 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ตึกสำนักวิชาการ)​ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา
[dflip id=”8978″ ][/dflip]