วันศุกร์ที่ ๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๓๐ -๑๖.๐๐ น.  ณ อาคารปฏิบัติธรรมวัดศรีโคมคำ ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา พระเดชพระคุณพระราชปริยัติ, รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตพะเยา มอบหมาย พระครูศรีวรพินิจ, ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร เปิดการประชุมโครงการจัดทำแผนพัฒนาและแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ กิจกรรม “การประชาพิจารณ์แผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา และแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕” โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้
๑. การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ทบทวน วิสัยทัศน์ เป้าหมายของการพัฒนา ตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยวิทยาเขตพะเยา ระยะที่ ๑๒
๒. การจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ วิทยาเขตพะเยา
๓. สรุปรายละเอียดโครงการการเชื่อมโยมกับองค์ประกอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕
๔. ระยะเวลาเวลาการปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕
ในการดำเนินงานได้รับความอนุเคราะห์จาก ผศ.พิศมัย วงศ์จำปา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป เป็นวิทยากรกระบวนการ ตลอดถึงคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคคลากรของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการ สมควรได้รับการอนุโมทนาขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้