พิธีทอดกฐินสามัคคี ที่พักสงฆ์มหาจุฬาฯ ปี ๒๕๖๔ เพื่อสมทบกองทุนบริจาคเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ทอดถวาย ณ ที่พักสงฆ์ มจร วิทยาเขตพะเยา ในวันที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. โดย พระเดชพระคุณ พระราชรัตนมุนี, รศ.ดร. ผู้รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการาม วรวิหาร กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย พระครูวิศิษฏ์สรการ, ดร. ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการาม กรุงเทพมหานคร, ประธานมูลนิธิพุทธสุวัณณภูมิ, ประธานที่พักสงฆ์เอกคีรีรมณียธรรม ประธานอุปถัมภ์ฝ่ายสงฆ์ พร้อมคณะฯ และ คุณประภาวัลย์ เวลาดีวงฌ์ เป็นเจ้าภาพอุปถัมภ์ รวมเป็นจำนวนเงิน ๒๕๐,๐๐๐ บาท (สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)