วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ได้ร่วมจัดกิจกรรมสลากภัต ปี 2566  นำโดย พระเมธีวชิรคุณ, รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตพะเยา เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่พระนิสิต นิสิต และชาวบ้านตำบลแม่กา และนิมนต์พระสงฆ์ในเขตตำบลแม่กา 11 หัววัด รับถวายทานสลากภัตฯ และคณะช่างฟ้อนจาก วัดแม่กาห้วยเคียน และวัดแม่กาโทกหวาก  ณ หอประชุม 80 ปี พระเทพญาณเวที มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา