วันที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาเขตพะเยา
จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖ เวลา ๙.๐๐ น
โดยมี พระเมธีวชิรคุณ, รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตพะเยา เป็นประธานในที่ประชุม
หน่วยงานที่ร่วมประชุมประกอบด้วย เครือข่ายความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา, คณะสงฆ์จังหวัดพะเยา,
สำนักงานศึกษาธิการ จังหวัดพะเยา, คณะอนุกรรมการจากผู้ประสานงานแต่ละอำเภอ
มีประเด็นร่วมกันพิจารณา ร่าง MOU, กระบวนการสอนของพระสอนศีลธรรม, ประเด็นการติดตามประเมินผลการปฏิบัติการสอนของพระสอนศีลธรรม และแจ้งคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ และอนุกรรมการ ดำเนินการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาเขตพะเยา
ณ ห้อง ๕๓๒ ปี พระเจ้าตนหลวงเมืองพะเยา อาคารเรียนรวม ๑๐๐ ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา

[dflip id=”8806″ ][/dflip]