คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ที่ ๑๑๘/๒๕๖๖
เรื่อง แต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดีวิทยาเขตพะเยา
          เพื่อให้การบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๙ (๙) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ
ราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐ และมติสภามหาวิทยาลัย ในคราวประชุมครั้งที่ ๗/๒๕๖๖ เมื่อวันพุธที่ ๒๖
กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖
          จึงแต่งตั้ง พระครูโสภณปริยัติสุธ, รศ.ดร. (ศรีบรรดร ถิรธมฺโม) สังกัด วัดศรีโคมคำ จังหวัดพะเยา อายุ ๕๕ ปี พรรษา ๓๔ วุฒิการศึกษา ป.ธ. ๖, ร.บ. (ทฤษฎีและเทคนิคทางรัฐศาสตร์),M.A (รัฐประศาสนศาสตร์), ร.ม. (สหวิทยาการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น), ปร.ด. (ยุทธศาสตร์การพัฒนาภูมิภาค) ตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีวิทยาเขตพะเยา
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖
(พระพรหมวชิราธิบดี)
นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ข้อมูลจากเพจ

กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย