ประกาศสำนักงานพระสอนศีลธรรม

รายชื่อพระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรพระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่
ประจำเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2566

ขอให้ผู้ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรดังกล่าว ดำเนินการดังนี้

– ตรวจสอบความถูกต้องของชื่อ-ฉายา ให้ถูกต้อง
– ดาวน์โหลดวุฒิบัตรผ่านการอบรม www.kpmcu.com/newmonk
– อัพโหลดรูปถ่ายเพื่อจัดทำบัตรประจำตัวพระสอนศีลธรรม ผ่านระบบ www.kpmcu.com/newmonk (เมื่ออัพโหลดรูปแล้ว ท่านจะสามารถดาวน์โหลดบัตรได้ในวันถัดไป)

– ติดต่อศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาเขต,วิทยาลัยสงฆ์ และหน่วยวิทยบริการ ที่ท่านสมัคร เพื่อทำการตอบรับการเข้าร่วมโครงการฯ (จัดทำสัญญาการปฏิบัติงาน) เอกสารหรือข้อมูลอื่นใด ให้ติดต่อประสานงานเจ้าหน้าที่ในหน่วยที่ท่านสมัคร

[dflip id=”8545″ ][/dflip]