วันเสาร์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖ สำนักวิชาการ ได้จัดซุ้มรับปริญญา ในกิจกรรม “พิธีมอบปริญญาชีวิต” โรงเรียนผู้สูงอายุวิถีพุทธ นำชีวิตสุข วัดแม่กาโทกหวาก ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา พระเดชพระคุณพระเทพญาณเวที ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๖ มาเป็นประธานในพิธีมอบปริญญาชีวิตให้กับนักเรียนผู้สูงอายุ โดย พระครูอาชวพิมล เจ้าอาวาสวัดแม่กาโทกหวาก ผู้อำนวยการโรงเรียนผู้สูงอายุวิถีพุทธ นำชีวิตมีสุข วัดแม่กาโทกหวาก ได้กล่าวถวายรายงาน มีคณะครูจิตอาสา เครือข่ายนักเรียนผู้สูงอายุ และคณาจารย์ บุคลากรสำนักงานวิชาการ วิทยาเขตพะเยา มีกิจกรรมการจัดนิทรรศการผลงานนักเรียน/ภาพกิจกรรมนักเรียนผู้สูงอายุและการจัดการแสดงของนักเรียนผู้สูงอายุ

เครดิตภาพ เพจ วัดต้ำม่อน เมืองพะเยา FC