วันที่ ๒๕-๒๖ มกราคม ๒๕๖๖ มจร วิทยาเขตพะเยา จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ ทบทวนโครงร่างองค์กร (EdPEx) และการจัดทำแผนพัฒนาองค์กร โดยมีพระเดชพระคุณพระราชปริยัติ, รศ.ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตพะเยา เป็นประธานกิจกรรม และมีวิทยากรในการดำเนินกิจกรรม โดย ผศ.ปราณี พรรณวิเชียร ผู้ทรงคุณวุฒิ, อาจารย์ไฉไลฤดี ยกุวนะศิริ ผู้ทรงคุณวุฒิ ในการทบทวนโครงร่างองค์กร และการจัดทำแผน ณ ห้องประชุมพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา