วันอาทิตย์ที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ “วันปิยมหาราช”

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา โดยพระเดชพระคุณพระราชปริยัติ, รศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตพะเยา มอบหมายให้ ผศ.พิศมัย วงศ์จำปา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคฤหัสถ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา จัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เพื่ออุทิศส่วนกุศลและน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ ณ บริเวณราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ มจร. วิทยาเขตพะเยา