บัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ได้จัดโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา กิจกรรมสัมมนาการเรียนรู้เทคนิคการเขียนบทคัดย่อ และการเขียนบทความทางวิชาการ วันที่ 11-12 กันยายน พ.ศ. 2564 ทางระบบออนไลน์ (Zoom Meeting) โดยมีหัวข้อการอบรมและวิทยากร ดังนี้

1. เทคนิคการเขียนบทความทางวิชาการสำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษา โดย ดร.สุรชัย พุดชู อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยกาฬสินธ์
  2. การพัฒนาเครื่องมือการวิจัยและการตรวจสอบคุณภาพของเครื่องมือ และการวิเคราะห์ข้อมูลและสถิติในการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงปริมาณ โดย ดร.กนกวรรณ เอี่ยมชัย อาจารย์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา
  3. การเขียนบทคัดย่อ บทความ งานวิจัย และวิทยานิพนธ์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สหัทยา วิเศษ ผู้อำนวยการหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต

นอกจากนี้ ยังได้แนะนำวารสารบัณฑิตแสงโคมคำ (TCI 2) โดย พระครูวรวรรณวิฑูรย์, ผศ.ดร. บรรณาธิการบริหารวารสาร รวมทั้งการลงทะเบียนและส่งบทความในระบบวารสารบัณฑิตแสงโคมคำ โดย นายนพดล อินปิงและ นางสาวสิริกานดา คำแก้ว เจ้าหน้าที่ประจำวารสารบัณฑิตแสงโคมคำ มีผู้สมัครเข้ารับการอบรมครั้งนี้ จำนวน 520 รูป/คน

เอกสารประกอบการบรรยาย วิทยากร 3 ท่าน

วิทยากร เอกสารประกอบการบรรยาย
ดร.สุรชัย พุดชู
อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
ดร.กนกวรรณ เอี่ยมชัย
ผศ.ดร.สหัทยา วิเศษ

วีดีโอการบรรยาย

วัน เดือน ปี เวลา 08.30 – 11.30 น. เวลา 13.00 – 16.00 น.
11 กันยายน 2564
12 กันยายน 2564

แบบประเมินโครงการและวุฒิบัตรออนไลน์

แบบประเมินโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา กิจกรรมการเรียนรู้เทคนิคการเขียนบทคัดย่อ และการเขียนบทความทางวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา วันที่ ๑๑ -๑๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔ >>ปิดรับการประเมิน<<
ดาวน์โหลด วุฒิบัตรกิจกรรมสัมมนาการเรียนรู้เทคนิคการเขียนบทคัดย่อ และบทความทางวิชาการ
(วันที่ 12 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป)
>>Click<<

ภาพบรรยากาศการสัมมนา