ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา

เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารหอพักนิสิต ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารหอพักนิสิต มหาวิทายลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างก่อสร้างในการประกวดครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 15,195,200.00 บาท (สิบห้าล้านหนึ่งแสนเก้าหมื่นห้าพันสองร้อยบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ

ประกาศประกวดราคา

เอกสารประกวดราคาจ้างด้วยการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Download ไฟล์ประกาศ (pdf)
เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารหอพักนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
เลขที่ 001/2567
จ้างปรับปรุงอาคารหอพักนิสิต วิทยาเขตพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา
ตามประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา
ลงวันที่ 25 เดือนเมษายน พ.ศ. 2567
 แบบ บก.01
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับการจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง