ประกาศสำนักงานพระสอนศีลธรรม —-
ประกาศรายชื่อพระสอนศีลธรรมที่ผ่านการอบรมหลักสูตรพระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ประจำเดือน เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗

โดยสังกัด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา มีผู้ที่ผ่านการอบรม และได้รับบรรจุ จำนวน 5 รูป

1. พระวโรดม อธิปัญโญ (ศรีวิชัย)
  2. พระเต จิตฺตสํวโร (หอมเจริญ)
  3. พระณัฐวัตร สิทฺธิเมธี (สถาน)
  4. พระยศวริส ถรภทฺโท (มงคลพลสิทธิ์)
  5. พระบุญสอน ฐิตเมโธ (กันธะนะ)

ขอให้ผู้ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรดังกล่าวดำเนินการดังนี้