ปรับปรุงอาคารหอพักนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา งบประมาณโครงการ 15,145,300 บาท (สิบห้าประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2567ล้านหนึ่งแสนสี่หมื่นห้าพันสามร้อยบาทถ้วน)

Download ไฟล์ประกาศ (pdf)
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา
เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
>>Click Download<<